Cơ sở vật chất 5* tiêu chuẩn quốc tế tại Sunrise Kids Thái Nguyên

Môi trường đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc học tập và phát triển của trẻ. Môi trường là người thầy thứ ba cũng chính là nơi khơi dậy cảm hứng, đam mê học tập của trẻ, là nơi cung cấp cho trẻ những công cụ để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của môi trường học tập, Trường mầm non SunriseKids đã đầu tư và thiết kế môi trường giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, đầy tiện nghi và không gian mở, thân thiện với trẻ.

• Phòng STEAM Lab chuyên biệt, chuẩn quốc tế với trang thiết bị, đồ dùng, học liệu phong phú. Ngoài ra, Sunrise Kids thiết kế các phòng chức năng và tiện ích khác như phòng Tiếng Anh, phòng Y tế, phòng thể chất…
  • Bếp ăn một chiều hiện đại, đảm bảo quy trình chế biến an toàn theo các tiêu chuẩn, quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà ăn chung có diện tích và không gian rộng rãi, sạch sẽ, giúp các con có những bữa ăn vui vẻ, hào hứng.
  • Không gian vui chơi và vận động gần gũi thiên nhiên với diện tích lớn nhất thành phố Thái Nguyên. Đây là nơi các bé thỏa sức khám phá sáng tạo, phát triển thể chất cùng các kỹ năng vận động đa dạng.

————————-

TRƯỜNG MẦM NON SUNRISE KIDS CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020- 2021

Thông tin tuyển sinh chi tiết: https://bit.ly/2Tr8y5B

Ngay bây giờ, Quý phụ huynh quan tâm có thể liên hệ hoặc inbox để ĐĂNG KÝ trải nghiệm, nhận những thông tin, chương trình ưu đãi sớm nhất từ SUNRISE KIDS.

Đăng ký liên hệ tư vấn

18 tháng2 tuổi3 tuổi4 tuổi5 tuổi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.