Vì sao trẻ nên sử dụng xe bus đến trường từ bậc mầm non?

Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui đối với trẻ nhỏ, thì việc đến trường an toàn phải được coi trọng trước tiên. Không phải tự nhiên mà bố mẹ yên tâm lựa chọn dịch vụ xe bus của trường mầm non SUNRISE KIDS, mà vì những lý do vô cùng thuyết phục như:

Xe buýt luôn đúng giờ

Đó là một trong những lợi ích quan trọng nhất của xe buýt trường học: Mỗi buổi sáng, bố mẹ sẽ biết khi nào xe buýt có mặt tại điểm dừng để đón con, đảm bảo rằng con luôn đến trường đúng giờ và dễ dàng quản lý thời gian của mình.

Tăng kỹ năng giao tiếp

Đối với trẻ, đi học bằng xe buýt là nơi an toàn và tốt nhất để gặp gỡ những đứa trẻ mới, kết bạn mới. Và con không chỉ kết bạn mà còn học cách chia sẻ, đồng hành.

Rèn luyện kỹ năng tự quản lí đồ dùng cá nhân

Khi sử dụng xe buýt đến trường, các con sẽ học được cách bảo quản đồ dùng cá nhân như: balo, chai nước hay mũ…. Điều này giúp trẻ trở thành một người có trách nhiệm và tự lập ngay từ nhỏ.

Dạy con kỹ năng tổ chức và quản lí thời gian

Xe buýt hàng ngày đến điểm dừng cùng một khung giờ: Giúp trẻ trở nên ý thức và cẩn thận về thời gian, học cách hoàn thành mọi thứ đúng hạn. Trẻ luôn phải sẵn sàng để đảm bảo rằng mình sẽ kịp giờ xe buýt.

Ngoài ra, một động lực khác giúp trẻ đúng giờ là có bạn bè của mình trên xe.

Giảm thiểu nguy cơ rủi ro, bố mẹ yên tâm hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, xe buýt trường học có số vụ tai nạn trên đường thấp hơn so với học sinh đi bằng ô tô. Khi sử dụng dịch vụ xe buýt của trường, bố mẹ có thể yên tâm về việc đi lại hàng ngày của con.

Giảm ùn tắc giao thông

Ví dụ, một chiếc xe buýt chở được 20 học sinh, điều đó có nghĩa là đã giảm được rất nhiều phương tiện trên đường và giảm ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm

Bảo vệ môi trường

Khí thải của xe bao gồm các loại khí nguy hiểm như carbon monoxide, có ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Khi trẻ đi học bằng xe buýt, bố mẹ không cần đưa đón con, số lượng xe di chuyển trên đường thấp hơn, làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon đóng góp cho một môi trường tốt hơn.

Qua đó, con sẽ có ý thức bảo vệ môi trường ngay từ nhỏ.

Đi học bằng xe buýt, mỗi ngày đến trường với con thật thú vị khi được “làm người lớn”, con được tự đến trường chẳng cần bố mẹ đón đưa.

———————–

TRƯỜNG MẦM NON SUNRISE KIDS CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020- 2021

Thông tin tuyển sinh chi tiết: https://bit.ly/2Tr8y5B

———————–

“CÙNG SUNRISE KIDS GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN VÀ TỎA SÁNG”

721 CMT 8, Gia Sàng, TP Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

www.sunrise-kids.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.