CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

MẪU GIÁO

Điểm nhấn của chương trình giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo là STEAM và TIẾNG ANH. Trẻ sẽ được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, tìm tòi, ứng dụng vào thực tế, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống; tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày.

Các hoạt động nổi bật: tìm hiểu về khoa học, toán học, các hoạt động STEM với các thiết bị công nghệ cao, âm nhạc thưởng thức trong các hoạt động hàng ngày, nghệ thuật tạo hình sáng tạo, Tiếng Anh công nghệ 5 tiết/tuần…

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các hoạt động bổ trợ: thực hành theo nội dung môn học, hoạt động tại các phòng chức năng; các hoạt động ngoài trời: khám phá – sáng tạo cùng thiên nhiên; tham gia các dự án học tập; các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoại khóa.

Thời lượng/ giờ học (Với các hoạt động học)

Mẫu giáo bé 3-4 tuổi: 20 – 25 phút

Mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi: 2530 phút

Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi: 30 – 35 phút

Sĩ số lớp: 20 – 25 trẻ/lớp

Sĩ số giáo viên: 02 Giáo viên/lớp

NHÀ TRẺ

Điểm nhấn của chương trình giáo dục dành cho trẻ Nhà trẻ là các hoạt động khám phá cùng giác quan và TIẾNG ANH. Bé sẽ được phát triển toàn diện các giác quan thông qua các hoạt động đa dạng . Bé được làm quen với Tiếng Anh qua các hoạt động học tập, vui chơi có nghĩa, cùng thầy cô giáo có kinh nghiệm với sự trợ giúp của phần mềm học tập tương tác vui nhộn.

Các hoạt động nổi bật: khám phá cùng các giác quan, tăng cường vận động cơ bản, tăng cường vận động ngoài trời, hoạt động trải nghiệm cảm xúc, Tiếng Anh công nghệ 4 tiết/tuần, ….

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các hoạt động bổ trợ: thực hành theo nội dung môn học, hoạt động tại các phòng chức năng, các hoạt động ngoài trời: khám phá – sáng tạo cùng thiên nhiên; tham gia các dự án học tập; các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoại khóa…

Thời lượng/ giờ học (Với các hoạt động học):

Nhà trẻ 18 – 24 tháng: 10 – 15 phút

Nhà trẻ 24 – 36 tháng: 1520 phút

Sĩ số lớp: 16 – 20 trẻ /lớp

Sĩ số Giáo viên: 03 GV/lớp 18 – 36 tháng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
    18 tháng2 tuổi3 tuổi4 tuổi5 tuổi