Đội ngũ nhân sự

Trường mầm non SUNRISE KIDS tự hào có đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có một tình yêu với con trẻ. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nâng cao, phát triển chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, luôn tạo cơ hội khuyến khích giáo viên nâng cao nghiệp vụ sư phạm cũng như chuyên môn giảng dạy.

  • Giáo viên Mầm non của SUNRISE KIDS đều tốt nghiệp đúng chuyên ngành Giáo dục Mầm non từ các trường đào tạo uy tín.
  • Các giáo viên được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng sư phạm (bồi dưỡng về phương pháp chăm sóc – giáo dục trẻ, tiêu chuẩn giáo viên mầm non, chuẩn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm, tiêu chuẩn dịch vụ cao trong giáo dục…) trước khi đứng lớp. Trực tiếp trung tâm đào tạo E-Tech – Tập đoàn Giáo dục Egroup đào tạo, đánh giá và cấp chứng chỉ đào tạo chuyên môn trước khi đứng lớp.
  • Đội ngũ Giáo viên nước ngoài đều đến từ đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm và được tuyển chọn, huấn luyện kĩ lưỡng
  • Giáo viên sẽ được dự giờ đánh giá, bồi dưỡng, đào tạo nâng cao và tham gia sinh hoạt chuyên môn theo quy trình hệ thống, bài bản.

ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG
    18 tháng2 tuổi3 tuổi4 tuổi5 tuổi