Kiểm tra sinh trắc vân tay tại trường mầm non Sunrise Kids

Sinh trắc vân tay là lĩnh vực nghiên cứu dấu vân tay của con người. Dấu vân tay trưởng thành cùng lúc với các nếp nhăn của não nên giữa chúng có mối liên quan mật thiết, do vậy bộ môn Sinh trắc học vân tay ra đời nhằm giải mã tính cách nguyên thuỷ trong não bộ của mỗi cá nhân thông qua vân tay của họ.

???? Ý NGHĨA CỦA SINH TRẮC VÂN TAY VỚI TRẺ EM:

???? Có những đánh giá tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.

???? Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

???? Đánh giá các năng lực của não bộ, các chỉ số thông minh và 8 loại hình trí tuệ để phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.

???? Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

???? Hiện nay, sinh trắc vân tay đang được rất nhiều bậc Phụ huynh, cha mẹ quan tâm tìm hiểu vì nó có thể giúp cha mẹ nuôi dạy, định hướng tương lai cho con tốt hơn.

Hiểu được điều đó, vừa qua trường mầm non Sunrise Kids đã kết hợp với Công ty cổ phần Phát hành sách Thái Nguyên tổ chức buổi test demo miễn phí cho các bé nhằm giúp các bậc Phụ huynh, các cô giáo phần nào hiểu thêm về các đặc điểm của trẻ qua lăng kính giáo dục.

Cùng xem lại hình ảnh buổi kiểm tra sinh trắc vân tay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.